ĐẶT PHÒNG
-
+
-
+
-
+
Tin Tức & Sự Kiện Quay lại

FLC Quy Nhơn: Điểm đến của Hội nghị thường niên gặp mặt hội viên Hiệp hội BĐS Việt Nam 2017

Apr 01, 2017

Ngày 1/4, Hội nghị thường niên gặp mặt hội viên Hiệp hội BĐS Việt Nam năm 2017 (VNREA 2017) diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn (TP. Quy Nhơn, Bình Định).

 

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn (TP. Quy Nhơn, Bình Định)

 

Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Xây dựng; UBND tỉnh Bình Định; lãnh đạo, ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội BĐS Việt Nam; lãnh đạo Tập đoàn FLC  và gần 400 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp, hội viên trên cả nước.

Hội nghị gặp mặt hội viên năm 2017 là cuộc gặp mặt đầu tiên sau Đại hội Hiệp hội BĐS Việt Nam nhiệm kỳ IV. Đây là dịp để hiệp hội nhìn lại và đánh giá về những hoạt động đã làm được từ khi bắt đầu nhiệm kỳ mới; đồng thời là cơ hội để Ban chấp hành hiệp hội đề ra những phương hướng, giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cũng trong sự kiện này, Hiệp hội BĐS vinh dự đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ do những đóng góp xuất sắc trong việc đưa thị trường bất động sản Việt Nam vượt qua khủng hoảng, hồi phục, phát triển nhanh và bền vững.

Bên cạnh hội nghị chính thức, chương trình còn có cuộc họp toàn thể của Ban chấp hành để thông qua kế hoạch hoạt động của hiệp hội trong năm 2017 và lễ ký kết hợp tác giữa Hiệp hội BĐS Việt Nam với Hiệp hội BĐS Campuchia.

Hội nghị gặp mặt hội viên Hiệp hội BĐS Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2011 tại Cát Bà (Hải Phòng), sau đó diễn ra liên tục mỗi năm một lần tại các địa phương như Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Đà Lạt… thu hút được ngày càng nhiều sự tham gia của các hội viên.

Năm nay, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn (Bình Định) là địa điểm tổ chức chính thức của sự kiện quan trọng này với Tập đoàn FLC là nhà tài trợ đặc biệt.

 

Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn nơi diễn ra Hội nghị thường niên gặp mặt hội viên Hiệp hội BĐS Việt Nam năm 2017

 

Đây là sự kiện cầu nối có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp tăng cường trao đổi hợp tác và kết nối giữa Tập đoàn FLC và hiệp hội, cũng như giữa Tập đoàn FLC với các doanh nghiệp bất động sản, các cán bộ quản lý Nhà nước hay các chuyên gia đầu ngành, hướng tới sự phát triển chung của một thị trường bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp, bền vững.

Đánh giá về ý nghĩa của sự kiện, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC chia sẻ: “Hiệp hội BĐS Việt Nam đã  trở thành tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp bất động sản, truyền tải tiếng nói của thị trường đến với các cơ quan quản lý Nhà nước, đồng thời cũng là nơi chia sẻ thông tin và đưa ra những cảnh báo đối với thị trường. Hội nghị gặp mặt ngày 1/4 có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, là dịp để các thành viên hiệp hội cũng như các đại biểu tham dự có thể gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi để cùng đúc rút kinh nghiệm và cùng nhau gắn kết hơn".

Với những tiền đề đã có, Tập đoàn FLC luôn mong muốn có thể hợp tác bền vững với tất cả các doanh nghiệp, các thành viên của hiệp hội để cùng phát triển, và cùng xây dựng hiệp hội ngày càng lớn mạnh. Bởi sự phát triển của hiệp hội cũng chính là sự phát triển của mỗi doanh nghiệp bất động sản nói riêng và là sự phát triển của nền kinh tế nước nhà nói chung”, bà Dung nói thêm.

Hiện Tập đoàn FLC đã phối hợp chặt chẽ với Hiệp Hội BĐS để xây dựng một kịch bản chương trình hợp lý và ý nghĩa, đồng thời tiến hành rà soát tổng kiểm tra tất cả các hạng mục tại FLC Quy Nhơn để sẵn sàng đón tiếp chu đáo gần 400 đại biểu về tham dự sự kiện. Các đầu cầu Hà Nội – Quy Nhơn thường xuyên tổ chức họp trực tuyến để cập nhật tiến độ chuẩn bị. Đến thời điểm hiện tại, có thể nói FLC Quy Nhơn đã hoàn thành toàn bộ công tác chuẩn bị để Hội nghị có thể diễn ra thành công tốt đẹp.