ĐẶT PHÒNG
-
+
-
+
-
+
Tin Tức & Sự Kiện Quay lại

Khánh thành quần thể du lịch 7.000 tỷ đồng FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort

Aug 01, 2016

Ngày 30/7, UBND tỉnh Bình Định và Tập đoàn FLC đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort. 

 

 

FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort - Thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Được khởi công tháng 5/2015, FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort là dự án du lịch nghỉ dưỡng tiếp theo (sau FLC Samson) ghi đậm dấu ấn của FLC về khả năng thi công “thần tốc” các dự án quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế, mang lại diện mạo mới cho các vùng đất mà Tập đoàn đầu tư. Các hạng mục công trình đều do các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đến từ Hà Lan và Mỹ thực hiện, dựa trên nền tảng kiến trúc hiện đại, hoà thêm những nét văn hóa Chăm-pa riêng của địa phương, tạo nên vẻ đẹp độc đáo của toàn quần thể.

 

Khánh thành quần thể du lịch 7.000 tỷ đồng FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort

 

FLC Quy Nhơn Golf Links - Top 3 sân golf đẹp nhất khu vực châu Á

Hạng mục sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links đã lập kỷ lục thế giới về thi công nhanh sau 5 tháng và được Giải thưởng golf châu Á bình chọn là sân golf mới đẹp nhất châu lục năm 2016. Cùng với đó, khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhon với chiều dài gần 1 km đã trở thành khách sạn dài nhất Việt Nam và được Tạp chí Property Report bình chọn là khách sạn có kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam năm 2016.

 

Khánh thành quần thể du lịch 7.000 tỷ đồng FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort

 

Phát biểu tại Lễ Khánh thành, ông Uông Chu Lưu, Ủy Viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đánh giá: “FLC là một tập đoàn đầu tư, kinh doanh đa ngành, nhưng cũng đã có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng và sân golf”.

Nói về ý nghĩa của quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn, Phó Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh: “Công trình là một điểm sáng và cũng là một động lực quan trọng để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Bình Định nói riêng và các tỉnh Nam Trung Bộ nói chung”.

Đối với Tập đoàn FLC, đây là công trình đầu tiên đi vào hoạt động trong kế hoạch đầu tư tổng thể và bài bản của Tập đoàn tại tỉnh Bình Định.

“Sau công trình này, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung các nguồn lực để thực hiện thành công các dự án phát triển du lịch khác mà tỉnh đã tin tưởng giao như dự án resort 7 sao tại eo gió và khách sạn tháp đôi 35 tầng tại thành phố Quy Nhơn”, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cam kết.

 

Khánh thành quần thể du lịch 7.000 tỷ đồng FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort

 

Được biết, cùng với sự kiện khánh thành Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn, trong thời gian này, nơi đây cũng đã và sẽ diễn ra nhiều sự kiện lớn như Đêm nhạc Thanh Tùng (ngày 16/7) và Vòng Bán kết Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 (31/7, truyền hình trực tiếp trên VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam).

 

Khánh thành quần thể du lịch 7.000 tỷ đồng FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort

 

Quần thể du lịch FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort có diện tích 1.300 ha, tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao gần 500 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 hố, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh và nhiều tiện ích khác.